Túi lưới L48

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
phone

Đặt mua qua điện thoại (8h - 22h) (028) 371 77 976

Chiều rộng: 2cm -10cm

Chiều dài: 11cm, 12cm, 13cm hoặc quấn cuộn

Màu sắc: trắng

Ưu điểm: Lưới có độ co giãn tốt, kích thước đa dạng dung để đựng long não, phân bón... Chiều dài lưới cắt hoặc quấn cuộn theo yêu cầu khách hàng

Sản phẩm Túi lưới của Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các Công ty , Cơ sỡ sản xuất rau câu ,bánh kẹo, hộ kinh doanh nông sản rau củ quả và các sản phẩm khác…..

Sản phẫm túi lưới co giản,chịu lực tốt được sản xuất bằng nhựa Nguyên Sinh , không dùng nhựa Tái Chế... Đạt  điều kiện về an toàn về Vệ Sinh thực phẫm . Chúng tôi có kiểm nghiệm mẫu sản phẫm định kỳ 6 tháng /lần , theo đúng Hợp Chuẩn Hợp Quy về sản xuất bao bì liên quan đến Thực phẫm và Y tế...

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sản xuất túi lưới bọc hoa, túi lưới đựng long não và phân bón

Sản phẩm túi lưới của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và màu sắc gồm 4 màu: trắng,xanh,vàng,đỏ, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo màu sắc  và cắt  chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẫm có các loại như sau :

1.Túi lưới bọc hoa l36: độ co giản từ 1-8cm

Dùng để bọc hoa, túi lưới bảo vệ hoa không bị côn trùng phá hoại trong giai đoạn canh tác, giúp hoa tươi lâu hơn và giữ cho cánh hoa không bị dập nát trong quá trình  vận chuyển.

 .Túi lưới l48: dùng đựng long nảo và phân bón, độ co giản từ 2-10cm

3.Túi lưới l200: độ co giản từ  4-22cm

4.Túi lưới l62: gồm 2 loại

  • loại mắc lớn: đọ co giản từ 5-55cm, dùng đựng nông sản rau,củ quả từ 5-10kg.
  • loại mắc nhỏ: độ co giản từ 5-45cm, dùng đựng nông sản, rau củ quả từ 1-5kg.

5.Túi lưới l80: dùng đụng rau,củ,quả nông sản các loại, độ co giản từ 6-40cm

Sản phẩm túi lưới chúng tôi cung cấp nhiều loại ,phân phối rộng rãi trong các siêu thị trưng bày và trên toàn quốc.  được sử dụng trong các mặt hàng như rau câu, thực phẩm, bánh kẹo, rau củ quả nông sản , trứng,hành,tỏi,đồ chơi gỗ và nhựa , cối chày thớt.

Công ty TNHH MTV Nhựa Gia Hân hân hạnh được phục vụ quý khách!